Thư tình: Xin lỗi tình yêu của em!


Ảnh

Anh à, vậy là mình đã chia tay nhau hơn một tháng rồi. Bây giờ em đang nhớ anh nhiều. Em xin lỗi vì tất cả những gì em đã làm bởi em là người nói chia tay và khiến anh đau khổ. Em biết anh yêu em nhiều và có thể không ai yêu em nhiều như anh được. Em ước giá như lúc đó em không bị xao lòng, giá như lúc đó em không rời xa anh thì có lẽ anh và em đã không như thế này. Và giá như anh hiểu em hơn một chút, chỉ một chút thôi và đừng ràng buộc em nhiều đến thế thì có lẽ giờ này chúng mình đã không như vậy.

Em thấy tiếc cho khoảng thời gian 3 năm mà anh và em đã có với nhau. Em cũng thấy tiếc cho bản thân mình khi rời xa anh tuy em biết khi em rời bỏ anh thì em không thể nào tìm được ai hơn anh. Anh luôn chiều em và luôn là người nói câu xin lỗi dù đôi lúc anh không làm gì sai. Anh luôn dành mọi thứ tốt nhất cho em, và anh đã cố giữ em lại khi em muốn rời bỏ anh như thế nào. Em xin lỗi anh thật nhiều vì đã rời bỏ anh để đến với một người em không hề yêu để làm cho anh phải giận phải đau khổ. Em đã làm sai đúng không anh? Em thật tàn nhẫn đúng không? Em đúng là một kẻ không ra gì. Em chỉ biết sống cho bản thân em mà không hề nghĩ đến cảm giác của anh.

Bây giờ khi nhìn lại em không có ai để quan tâm em thì em lại nhớ đến anh. Em quá đáng lắm đúng không anh? Em chỉ mong anh tha thứ cho những gì em đã làm với anh. Em sẽ không xin anh để em có thể quay lại nhưng em mong anh tha thứ cho em bởi bây giờ đây em còn thấy kinh tởm bản thân mình thì làm sao có thể quay lại. Em chỉ mong anh tha thứ cho em, em xin lỗi, xin lỗi anh rất nhiều. Em cũng nhận ra rằng bấy lâu nay em vẫn luôn yêu anh nhưng chỉ vì một chút giận hờn đã làm cho em phải như thế này. Chỉ vì một chút nhỏ nhặt mà đã làm cho anh phải đau khổ như vậy. Em cũng không xứng đáng với anh đâu anh à, em thật xấu xa và ích kỷ đúng không?

Anh hãy cố gắng quên em như một kẻ hèn hạ anh nhé đừng luyến tiếc gì tình yêu của mình. Em đã không nhận ra anh yêu em nhiều như thế nào khi còn ở bên anh để khi xa anh em mới nhận ra anh yêu em nhiều đến thế. Cánh tay của anh sao rồi? Sau này dù có ra sao đi nữa anh cũng đừng hi sinh bản thân mình như vậy, anh phải yêu quý bản thân anh nhé. Em xin lỗi vì tất cả đã gây ra cho anh. Bây giờ thật sự em không dám đối mặt với anh vì em sợ. Em ước gì nếu như lúc đó em không giận anh nhiều như thế em đã không làm những chuyện có lỗi với anh. Nhưng anh à em chỉ muốn anh biết một điều là tình cảm em dành cho anh trong 3 năm đó là thật và em đã không hối hận khi dành tất cả cho anh. Và em cũng xin lỗi anh vì mọi chuyện. Giá như em có thể cứng rắng hơn thì bây giờ mọi chuyện sẽ không như thế này. Hãy tha thứ cho những gì em đã gây ra cho anh. Em xin lỗi Trường à, anh hãy cố gắng sống thật tốt và rồi anh sẽ tìm được một người yêu anh hơn em. Cầu mong anh sớm khỏi bệnh và thì tốt nghiệp thật tốt.

Em chúc anh sẽ hạnh phúc…

Advertisements
By Trần Mi Du

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s